Giới thiệu về Kingvalley

THÔNG TIN CÔNG TY

 

GIỚI THIỆU

 

Vùng đất cao nguyên Kontum với chất đất đỏ bazan ở độ cao từ 500 m đến 600 m so với mặt biển. khí hậu được chia làm hai mùa: Mùa mưa từ tháng 5 đến hết tháng 10 và mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4, khí hậu tương đối mát và mưa nhiều, lượng mưa trung bình năm 1.730-1.880 mm. Nhiệt độ trung bình năm là 22-23 độ C. Đây chính là thế mạnh để các cây nông nghiệp, công nghiệp và cây dược liệu phát triển tốt.

Trang trại Kingvalley của chúng tôi là vùng đất màu mỡ, có ánh nắng quanh năm rất phù hợp cho  cây gừng phát triển tốt. Cây gừng cho năng suất cao, củ gừng có giá trị dinh dưỡng cao, nhiều hoạt chất quý giá, đã được nghiên cứu và chứng nhận tại Việt nam cao hơn hẳn so với các vùng miền khác.

Với lợi thế có quỹ đất rộng lớn, màu mỡ nguồn lao động dồi dào. Năm 2018 Kingvalley đã đầu tư quy trình trồng và chế biến gừng hiện đại, không qua bất kỳ một công ty trung gian nào khác do đó các sản phẩm gừng của kingvalley luôn đạt chất lượng tốt nhất nhưng giá cả lại cạnh tranh nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng đối với thị trường khó tính như Nhật Bản và Mỹ.

 

KINGVALLEY-------------------------------------------------------------

Đơn vị tiên phong trong việc đưa cơ giới hóa vào quy trình trồng và chăm sóc cây gừng tại vùng đất Kontum có chất đất vượt trội tạo ra sản phẩm gừng có giá dinh dưỡng cao, sạch và an toàn trên quy mô lớn, đem lại những giá trị xứng đáng đối với kì vọng của người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế.


TẦM NHÌN -----------------------------------------------------------------

“Công ty gia đình tiên phong trong việc đầu tư ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại khép kín từ khâu trồng và chế biến các sản phẩm từ Gừng đạt chất lượng quốc tế đáp ứng mong mỏi của người tiêu dùng hiện đại: Sạch - Anh toàn - Đẳng cấp - Thân thiện môi trường”

 

SỨ MỆNH -----------------------------------------------------------------

“Cam kết cung cấp các sản phẩm từ Gừng sạch, giá trị dinh dưỡng cao vì sức khỏe của con người và các thế hệ tương lai, khẳng định thế mạnh của nông sản Việt trên thị trường quốc tế“

 

TIN LIÊN QUAN